Facebook /  G+ /  Hotline :

Giới thiệu  /  Thư ngỏ Tổng Giám đốc

 

          Kính gửi Quý khách hàng,

Các Nhà đầu tư và đối tác!

Thay mặt tập thể Cán bộ Công nhân viên Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long, tôi xin gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long đã gặp phải không ít khó khăn, thử thách. 10 năm hình thành và phát triển là quãng thời gian với bao thăng trầm và nhiều cảm xúc, không chỉ với cán bộ nhân viên Công ty mà cả với những khách hàng, đối tác... đã tin tưởng, gắn bó cùng chúng tôi thời gian qua. Song, điều giá trị hơn cả là trên chặng đường dài ấy, dù ở giai đoạn khó khăn nhất, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, quan tâm và kỳ vọng từ phía khách hàng, đối tác. Chính điều đó đã tạo thêm động lực cho Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty cùng nhau đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm chèo lái con tàu Nam Thăng Long vượt bão với đầy ắp niềm tin và dự định cho ngày mai.

Giờ đây, chúng tôi đang đứng trước cơ hội rất lớn để đưa Công ty bước sang giai đoạn phát triển mới, với một tầm cao mới. Và để có được những bước đi vững chắc hơn, giúp công ty vươn xa hơn nữa, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, đối tác trên chặng đường phía trước.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và thành đạt!

Trân trọng!                                                                                                                                

                                                                                                   Tổng Giám đốc

                                                                                                                                    (Đã ký)

Nguyễn Viết Hải